toothache remedy

hi mga mamsh, what to do pag biglang sumakit ang ngipin ng buntis? im 7months preggy, and bgla nalang sumakit ngipin ko. daily naman po ang pagsisipilyo ko😢 bawal daw uminom ng mga gamot ang buntis so ano po kayang pwedeng gawin💔#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

mag mumug ka sis ng warm water with salt dkaya suka yan dn ginagawa ku nung 5 months pa tummy ku herap aku makatulog sa gabi subrang sakit minsan dalawang bagang kupa nasakit sa awa ng dios hindi na sumakit uli ipin ku

3y ago

salamat mamsh, ok na po ang ngipin ko bgla nalang din po nawala ang sakit sguro mga 4days lang, thanks po🥰