Toothache

Hello mga mumsh, ask lang po pwede po ba mag pabunot ng ngipin ang preggy? Bagang po kasi nag sasakitan sakin and may sira na po yung tooth ko. Thanks po

2 Replies

Pwede po. Dentist po kapatid ko. Wag ka makinig sa mga nag sasabi na bawal, malamang yan walang kamag anak na dentista

5y ago

Lol funny kasi ate ko performed 2 surgeries on my 2nd tri :) she is a dentist. 3 times din ako na xray :) infection can have an efect sa baby

❌ bawal po

Related Articles