Spotting concern

Hello po! First time po mabuntis, nagspotting po ako yesterday, twice. Tapos ngayong gabi po ulit, possible po na 4 weeks preggy ako. Di pa po nachecheck up kasi wednesday pa po ang schedule, pero may reseta na po ang OB ng pampakapit, first day rin po ngayong araw uminom. Ano po kaya pwede pa gawin para po maiwasan ang spotting? Natatakot po kasi ako. Salamat po sa sasagot!

5 Replies

Bed rest ka moma. hanggang di pa kayo nakakapunta ng OB pahinga ka, iwasan muna mag galaw galaw o lakad. ganyang yung ginawa ko sa panganay ko. maaari kasing mahina ang kapit ni baby kaya Konting yugyog lang jn pwede siya mawala anytime. ako nun simula umaga hanggang gabi sa Bed. kung gusto mo mag cr dahan dahan. pakuha ka nalang ng foods pag gutom ka. wag din magpa stress yan yung madalas na rason kung bakit madali nakukunan ang mga nanay. ingat po! 😊

3y ago

salamat po, 3 weeks na nga po ako naka bed rest and still taking duphaston po hehe salamat po ulit.

Hello mommy! You can read this article: https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-spotting

bedrest nalang po muna and wag pa stress mommy tutal naresetahan naman na po kayo ng pampakapit

3y ago

yes po, salamat po. 🥰

Pa check up ka. Hinde normal ang spotting

complete bedrest