8 weeks spotting

First time mom here, .Is it normal po ba, nagspotting po ako naung umaga, uminom na po ako ng pampakapit na nireseta ng OB ko sakin nung nagpacheck up ako last time sknya kpag sumakit daw ung puson ko,uminom daw ako .. dapat po ba ako kabahan ? 🥺🥺

2 Replies

sis ganyan din ako 5 to 8 weeks nag spotting ako, prescribed sa akin duphaston at heragest, mga pampakapit yun sis, derecho ko yun iinumin hanggang mag 12 weeks ako. i don't know sa OB mo sis pero ako every day 3 duphaston at 1 heragest take ko, maliban pa sa mga vitamins at supplements like quatrofol, obimin plus at b complex sis. may duvadilan pa ako pag sumasakit puson ko, pangpakalma ng uterus yun para di mag contract sis. sa akin po ito sis ah not sure kasi sa OB mo. baka need mo 2nd opinion sa ibang OB para maalagaan ka at si baby mo.

9mo ago

pwede sya inumin at pwede din derecho sa vagina, pero nagka infection kasi ako nung una kaya orally ko sya take, now balik na ako ulit sa suppository

Iii ihi i