Baby Poop

Hello po. First time mom here. Yung baby ko po kasi kahapon pa hindi nag poops. Pure Breastfeed ko po sya. 2months old po baby ko. Worried na po kasi ako.

7 Replies

Yes, normal lang po na di everyday ang pag poop ng mga babies na 6 weeks and up dahil inaabsorb ng katawan nila lahat ng nutrients sa breastmilk ng nanay, kumbaga walang tapon. As long as di naman matigas ang tummy ni baby at di sya iritable.

4y ago

Normal prin po ba ututin si baby? Ang baho po ng utut. Lagi pa po umiiri pero Wla nalabas na pupu. Pero di nmn po masakit ang tiyan nya

Related Articles