Poops ni baby (FTM here)

*Sorry sa picture* Hello mga momshie, ask ko lang if normal ba itong poops ni baby? First time kasi ito na ganito poops ni baby. Pure breastfeed si baby. Basa naman na itong poops niya kasi. And going 2 months na siya this Saturday mga miee. Thanks you sa mga sasagot. First time mom po ako.. #poops #baby #breastfeeding

Poops ni baby (FTM here)
9 Replies

Normal mi as long as walang foul smell if meron ipacheck up mo agad Kasi baka may amoebiasis ..

normal po yan mi , pure breastfeed po ako ganyan din po poop ni baby ko 👍

yes po, normal lang ang ganyan sa breastfed babies

normal po. si baby 5 months na ganyan parin poops nya

Yes mii, normal naman po.

normal po mhie

yes normal mi

normal

Normal :)