Nestogen 1

Mommies . Normal lang ba di magpoop agad si Baby after bigyan ng formula milk ? Breastfeed po sya from day 1, kahapon lang sya pinatry mag bottle feed with Nestogen 1 . Simula kaninang umaga di pa sya nag poop. Worried ako first time mom here. Ano need gawin? Thank you. 2 months old po si baby

3 Replies

Hello mommy, lang months na po c lo nyo? Ung mga formula milk kasi is pahiyang hiyang. Bka maconstipate baby nyo po...

4y ago

2 months old po

Observe nyo pag nagpoop sya bukas, dapat kasi momsh pag formula fed everyday ang poop.

Yes it is normal kapag formula fed. Sa akin minsan 2 days pa nga wala poop