Isolated Mild Ventriculomegalay

Hello mga mommies and soon-to-be mom. Ask ko lang po if sino dito may utz finding na mild ventriculomegaly? @35weeks nakita kasi na may mild ventriculomegaly si baby. Any advice or insights po?Worried po talaga kasi ako and can’t sleep kakaisip 🥺

4 Replies

hi mommy nakapanganak kana po? how's your baby? same case po kasi tayo. mild din kay baby ko 7months preggy po ako. at nagwoworry din. 1.12cm po kay babyko

kamusta po baby nyo nung lumabas?

hello po kamusta na po si baby?

sis nag pa CAS ka ba?

2y ago

Hindi po sis. Late na ata magpa CAS kasi 35weeks na ako.