first time mom

Hi first time mom here. 20 weeks pregnant po ako ask ko lang if normal po ba yung ganitong discharge? Natatakot po kasi ako. Thanks po

first time mom
37 Replies

Please check with your ob. If it's brown in color, it's okay. But if if bright red, it's new blood so see your doctor right away

not normal mumsh. nakakatakot pa check up kana po, 20 weeks din ako turning 21 never po nagka discharge ng gnyan,

Inform your ob po mommy.. then pwede na den po kayo mag punta sa ER ng panganganakan mo ngayon, as in now na!

Not normal. Have your self checked right away. Blood discharge is never normal for pregnant women

Not Normal. 20 weeks din ako pero never po ko nagka discharge ng ganyan.Punta kana agad sa OB

Pacheck kapo agad.. hindi po normal ung may discharge na gnyan lalo na at 20weeks plang

consult your ob. hindi ka pa dapat magkadischarge ng ganyang color 20weeks ka pa lang

Hindi po dapat may spotting or discharge blood kapag pregnant ka. go to your OB now

check up kana po..mahirap kasi pag winalang bahala..kayo daw mg suffer if ever..

Punta ka na sa OB mo momsh, ganyan discharge ko nung nagka Placenta Previa ako.