2cm/ 38 weeks and 5 days

hi po first time mom here. nag pa i.e po ako kahapon ng umaga and 2cm palang ako pero sobrang baba na dw nung baby nakakapa na nila yung ulo. tpos pinabalik ako ng tanghali 2cm pa rin so binigyan nila ako ng 2caps of primerose oil inumin ko every 4hrs. tpos balik dw ako ulit ng gabi. kaso 2cm pa rin. sa sunday dw ulit ako balik. tpos ngayon nakakaramdam ako na parang may sumisiksik sa pwetan ko pero hndi ako napopopo tpos naninigas yung tyan ko pero hindi ako nakakaramdam ng sakit. posible po kaya na sign na yun na lumaki na yung cm ko? worried kasi ako baka biglang lumabas si baby since sobrang baba na nya .. tia

1 Reply

sa ibang hospital hindi kana pauuwiin nyan..monitored ka dapat nila kc anytime lalabas na baby mo..

5y ago

thank you sis :))