39 weeks and 5 days.

2 cm naaaaa. Pero yung hilab ng tyan di gnun ka active, panay po sya tigas tpos masakit tpos nawawala dn nman. kaya pinauwi po ako, balik dw po ako pag sobrang sakit na, ano kaya pdeng gawin? Ang masakit po sakin balakang and pag naglalakad ang bigat na parang naiihi. Malapit na po ba yun manganak?

2 Replies

Malapit naren po yan. Pero nakadepende din kase yan kung gano kabilis mag dilate ang cervix nyo. Yung iba po kase nai stuck ng 1cm yung iba naman po pagka open ng cervix dire diretso na hanggang sa makapanganak.

4y ago

Pano po kung may discharge na po and may ksmang dugo. Ngayon po may lumabas na nman po sken pero konti lng

opo malapit na...maglakad lakad ka pa mommy

4y ago

Pano po kung may discharge na po and may ksmang dugo. Ngayon po may lumabas na nman po sken pero konti lng.