38weeks and 3days

Galing po aqung ob quh kahapon kasi meron na po konting dugo na lumabas sken kaso 2cm plang dw po...,as of now bihira pa rin po mgsasakit tyan quh..,halos 3days na din po aqung na inom nung primerose...

1 Reply

Ako mii 38 weeks and 5 days 1cm na ko tapos niresetahan na ako ng primrose pero hanggang ngayong 39 weeks & 1 day 1cm pa din ako. Malambot na daw cervix ko pero medyo makapal pa daw. Nakakaramdam din ng pananakit ng balakang na parang dysmennorhea pero nawawala din agad.

Related Articles