kabuwanan

37 weeks preggy and 2cm na ako pag ie kanina after ie may lumabas na brownish blood tapos pumunta ako sa e.r pag ie ulit 2cm parin so pinauwi muna ako kasi wla nmn rin dw ako maramdaman na sakit. Ilang days pa po kaya makakalabas si baby ngayong 2cm na ako meron po ba katulad ko dito?

1 Reply

Normal po na may brownish na dugo after ie kasi parang nababanat po yun e. Pwede ka na manganak anytime antabayanan mo nalang baka biglang tumaas cm mo. Wag pastress. Download mo yan para makita mo pag may contraction ka na.

4y ago

Salamat po sa sagot