PAGKA IPIT NG SKIN DAHIL SA BINDER

Hello po. First time mom here, CS Delivery. Ask lang if may naka experience din po sainyo na nagkaroon ng mga sugat sugat yung skin dahil sa binder? 13 days ko na po gamit yung binder since delivery. Makati at may mga sugat na ako, normal po ba ito? Need your advice po. thanks

6 Replies

normal po yan kasi mahigpit po ang pagsuot ng binder, nagmomoist po ang balat dahil pinapawisan. wag nyo po kamutin, and linisin nyo na lang pi yung part na makati, patuyuin bago mag suot ulit ng binder. ganyan din po ako.

lagyan mo mamsh ng lampin or cotton cloth un tyan then binder.tamang higpit lang baka sobra higpit kaya n irritate ung skin mo.maiinit kasi ang binder mabilis tau pawisan.

normal lang po. nag ganyan din sakin now. kinamot ko ayun nag sugat sugat hahaha ang hapdi pag nililinisan alcohol. Wag din po muna kumain malalansa.

Ang ginawa ko po may suot ako na tank top sa loob para hindi direct sa skin yung binder dahil nangangati po ako.

Paminsan po tanggalin mo ang binder. Kasi po mainit yun at nagkaka pawis ka mommy.

lagyan mo lang ng calmoseptine para matuyo