Cs Mommy

Hello po ask ko lang po kung kelan nyo tinanngal binder nyo at binasa sugat nyo ? kakagaling ko lang po ob pinatanggal na po Binder ko at pinabasa na po sugat ko . 10 days palang po si baby ... sana my pumansin . di ako sanay feeling ko bubuka kahiy sinabi sken na tuyo na sugat sa labas

1 Reply

7days akin sis. And yeap same instruction din binibigay sakin Ng Ob, para ma air dry and Hindi mamawis Yung sugat kaya Sabi Niya wag n daw masyado mag binder. Nag bibinder lng ako pag buhat si baby, may gawaing bahay n ko na gagawin hehe ayun

4y ago

Pag may gagawin k Po. Ayos lng Kung nkalagay. Wag lng parati. Kung nag papahinga kna Po. Pwede mo n Po tanggalin