Binder hanggang kailan CS

Hello po sa mga naCS. Ask ko lang po until when kailangan nka binder? Tas pano nyo po nillinis yung sugat nyo? TIA #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

in my case around 1.5 months. sa paglinis di masyado since mabilis nagdry yung tahi ko.after tinanggalan ng gauze 1 week post cs, tuyo na sya.

wala pang 1 mnth tinanggal ko na mainit kc..after 1 week c ob ung nglinis ng tahi ko at tinanggal ndin nya ung gauze