CS Binder Usage

Hello mga mamsh. Pwede po kayang 30 days lng nag binder after ma CS? ANO po ba di magandang effect pag maagang tinapos pagbabinder? hindi n po kc tama ung fit ng binder n gamit ko. Mababa po kc ung hiwa/tahi ko. Imbis ihold ng binder ung muscles para intact and safe un tahi, e tumutukod pa ung binder s tahi ko kasi umaangat. Ano po kaya magandang gawin? Pwede n po kaya wg ko na gamitin ung binder. Medyo tuyo naman n po ung sugat. Appreciate your comments and suggestions.

2 Replies

pwede naman wag na mag binder, pero iba din kasi yung may support ka while healing outer and inner sugat mo. plus sa experience ko na 8 months nagbinder, hindi ako nagkaron ng malaking mom pouch. back to pang dalagang clothes ako around 4 months without binder. hanapin mo lang yung binder na comfortable kang gamitin.

6mo ago

Thank you mamsh. ❤️ Baka po may masuggest kang pde kong bilhin. Anlaki po ng mom pouch ko since 1.5 months palang mula nung na CS ako. Gsto ko po tlg mag binder kaso d n po ata appropriate now ung gamit ko. . Baka po may masuggest kang magandang gamitin o bilhin. Appreciate a link or brand. Salamat po.

3 weeks lang ako nagbinder

6mo ago

wala po..