Spotting. Normal po ba?

Hello po, first time ko po sa pregnancy. Based sa LMP ko po at sa tracker, 6weeks and 5days na po akong pregnant. Sa Feb 22 pa po kasi ako pinababalik ni ob for TVS kaso nagspotting po ako kagabi. Normal lang po ba to? Wala nmn pong cramping. Di din naman po ako masyadong nagkikikilos. (Pasensya na po sa picture, if may mga maseselan po. Salamat)

Spotting. Normal po ba?
1 Reply

Punta ka na ng OB momsh. Di normal ang spotting if pregnant ka. Para mabigyan ka nila ng gamot, usually ang binibigay nila is pampakapit.

Related Articles