Spotting/bleeding early pregnancy

nagspotting po ako ng ganyan nung nag cr, signs of miscarriage po ba yan? wala naman po akong cramping.. 7 weeks pregnant here..

Spotting/bleeding early pregnancy
2 Replies

Nagpunta ka na sa OB? kailangan ka makita ng OB mo ASAP, ang dami nyan. :( Ako noon patak patak lang sa undies binigyan na ako ng Duphaston kasi.

Omg punta ka sa emergency room ASAP. Magpapa internal examination (IE) po kayo to check if dilated ba ang cervix mo. Hopefully closed :(