First time

Hello, ano pong advisable na vitamins for 6weeks pregnant? Wala pa kase akong OB, ultrasound palang po. Thankyou

13 Replies

Usanatal... complete vitamins na sya may folic may ferrous multivitamins and minerals 10pesos lang per tab.

Multi grow po at Calciumade po para sa buto ni Baby at para po di ko lang ang mga Body Parts po ni Baby..

follic acid and obimin plus. pero nung nag 4months na tyan ko stop na follic acid. inom ka din po anmum.

4y ago

thank you pi

Folic acid sa akin, tapos pag ka 2nd trimester ko nag add ng appetite ob and caltrate plus.

Folic acid po, kapag may ob ka na, mag add sya ng iba pang need mo na vitamins

OBMIN po kompleto na calcuimade at hemarrate bigay ni ob sakin

4y ago

Same, yan din lahat tinitake ko 😅

6 weeks preggy here. follic acid po sabi ng Ob ko :)

obimin lang din tinake ko 1-5 months until now.

Ferrous ang tinake ko nung buntis ako

Folic acid po ako recommended by ob