Observed

Hello po first time ko po magkakababy at 3 months na akong preggy pero di ko pa din ramdam yung may pumipintig daw sa tyan ? Pero ramdam ko naman pong may laman tyan ko at lumalaki na. Ate ko din kase di nya din daw ramdam e. Mga ilang months po kayong buntis nung naramdaman nyo pag pintig ?

1 Reply

Mga 4-5 months mo siguro mafeel pagpintig, sakin kasi ganun tas nung 5 months dun ko na totally naffeel kick ni baby

Related Articles