Baby movements

Ilang months nyo po nararamdaman galaw ni baby 19weeks preggy po ako first time mom Hindi ko pa po ramdam Yung galaw nya

5 Replies

Same tayo mii week19 na dn ako pero ramdam na ramdam ko na galaw ni baby ko. Nakadepende dw kasi sa pwesto ng placenta mo yan kung postero ko like me dun ramdam naramdam mo si baby. Pa Utz kana lang din para alam mo pisition ni baby sa tummy mo.

same po 18weeks 2days na ako kaso madalang mag paramdam si baby kaya nag aalala ako baka kako na papano na pero na ninigas naman siya pag umaga kaya kako baka yung inunan nya nasa tiyan ko kaya diko gaano na raramdaman

ako po 17 weeks na po pero ramdam ko po sya , parang pumuputok putok na bubbles, or pitik sa tyan hihi 😊

1y ago

same Po hehe para pong may kabag Palagi

sa mga FTM po usually around 20 to 25 weeks marandaman sa mga 2nd naman mas maaga as 15 weeks

Ramdam ko na po, dami ko ng na take na vids wala pang 19 weeks ramdam kona siya

Related Articles