4 Months Preggy And FTM

Im 4 motnhs preggy and a first time mom. May kalakihan po ako ever since na mabuntis po ako. Normal lang po ba na ang bilog ng tyan is para pong bilbil lang ag 4months?and dapat po ba ramdam na po ang movements ni baby? Basically po ramdam ko lang po madalas is yung parang pintig bandang tyan lalo na po pag naka baling sa left.

4 Months Preggy And FTM
2 Replies

Kung mabilbil ka po talaga normal lang po yan kasi natatakpan po ng fats yung baby bump. Tsaka yung movements naman ni baby pintig pa po talaga lalo nat may bilbil ka po di mo masyado mafefeel. Pag nag 5 months pataas ka po dun niyo na mafefeel at makikita baby bump niyo

Thanks for po. Mapanatag na po atleast medyo worried po kasi. Thank you po 😊