Mga mii ilang months po ramdam nyo galaw ni bby 4 months na tyan dcu pa gaano ramdam worried lng😥

18 Replies

ftm here also. sakin mommy, 16 weeks naramdaman ko na faint movements ni baby. parang pinipitik lang ung puson ko or parang kumukulo yung puson ko (yung parang kumukulo sa tiyan pag nagugutom pero sa puson) then once or twice in a day lang, minsan wala pa. lumakas lang movement nya around 20 weeks ata yun, araw araw ko na po sya nararamdaman nun. di po pare-pareho yung weeks kung kailan mararamdaman si baby. anterior placenta po ba sayo mommy or posterior po? kung sakali po kasing anterior kayo, parang nahaharangan ng placenta kasi ung small movements ni baby kaya di nyo pa po maramdaman si baby. but as long as sinasabi naman po ni ob nyo na healthy si baby at maganda heartbeat, wag po kayo mag worry kasi nararamdaman ni baby nyo yun.

16 weeks ako noong nafeel kong pitik pitik lang or parang gutom feels lang. then nung 20 weeks onwards may kumikiliti na sa may bandang puson ko sabi nila ung paa niya daw yon kaya ganon, tas ngayon going to 24 weeks na halos every morning and evening siya gumagalaw. and dont worry po, not all preggy moms are the same, as long healthy si baby sabi ni ob. no need to worry about it. enjoy ka lang po, para di ka mastress. 🤗

2y ago

Thank you mii worried lang kase ako. Kase sa iba na nababasa ko 4 month's tummy nila ramdam na ramdam nila likot and kicks ng bby. Sana ilang weeks pa mararamdaman ko din mga sipa ni bby😍😍😍😍😘😘😘 yes mii kase last check up namen nung 29 malakas heartbeat ni bby

ftm po ako and 16 weeks palang ramdam ko na si baby sa tyan ko. check mo po next time sa ultrasound mo baka po yung placenta mo is anterior meaning nasa harap po sya, ganyan po kadalasan dahilan bakit di mafeel yung galaw ni baby. pero gumagalaw po yan and mas mararamdaman nyo po mga around 6 mos po. basta ok ang heart beat ni baby ok po yan. 🥰

2y ago

Oo mii salamat worried lang ako nung last check up ko nung 29 sabe ng ob ko malakas ang heartbeat ni bby.. Cguro nga anterior sya mii kase pag ramdam ko pang ung parang pitik pitik ganun ung nababsa ko dito sa page mga 4 5 months super galaw ng baby nila

Im 17 weeks and can relate sa worries mo mi super excited din ako mafeel paggalaw ni baby sa tyan ko kaso anterior yung placenta ko so hindi ko sya agad mafifeel kaya hintay lang me. Wag ka po magworry kasi mafifeel yan ni baby mo soon enough mafeel din natin paggalaw nya ❤️

As early as 18 weeks ako mi naramdaman ko na pitik pitik ni baby.Ngaun 23w nako malikot na siya haha..kahapon nga hndi makuha kuha ni ob ang hb niya kase kung san san siya pumupunta.Natatawa nga c ob.Magalaw dw c baby ko🤣😅

2y ago

Kakacheck up ko nung july 29 malakas ang heartbeat ng bby ko pero dicu gaano ramdam ung pagalaw galaw nya worried lang sana sa next check up sa august ultrasound ni ob

mamsh kung first time mom ka na katulad ko on going 6 months ko na sya naramdaman. :) Ramdam ko din ang pag woworry mo ganyan din ako dati. ngayon 27 weeks na ko sobrang likot na nya sa tummy. hehe ♥️

2y ago

22weeks mo Po nalaman gender nang baby mo Po?

For me, FTM, Anterior Placenta, 20th week ko unang naramdaman yung sipa ni baby :) pero not regular. Like if di ako nakahiga or nakarelax di kio siya maffeel. So don't worry mommy. Baka di lang pa ganon ka-feel :)

FTM nag alala den ako Kasi 3 months may pitik pero not sure Yun naba Yun Kasi mahina,. Ang bilis lang Ng weeks, before 20 weeks lakas na nya pumitik 😍

If first time mom daw po mejo late na maramdaman kicks ni baby. Nung 1st baby ko po, around 23-24 weeks. Sa 2nd baby ko po 16-18 weeks ramdam ko na.

2y ago

2nd baby ko na eto mii nakakaworried lang kase eh.. Pero ung checkup ko nmn nung july eh malakas heartbeat ni bby then sa next check up ultrasound then malalaman na daw gender ni bby un ang sabe ni ob

skn mii 21 weeks po aq now ngaun lng din po cla gumagalaw po twins po cla baka po nsikipan na clang dalawa sa loob❤️❤️

Related Articles