SSS MATERNITY BENEFITS

Hello po! Employed po ako ngayon. Last na nahulugan ang sss ko nung november 2018.Hindi po nahulugan ng buong 2019 for some issues ng company. Due date ko po this august 2020.hindi pa po ako nakakapagfile ng mat1. Ask ko lang po if may makukuha pa po ako. And ano po dapat kong gawin. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Naku sis bayaran mo na January and up pwede ka pa makahabol minimum 6mos sayang dn ang laki ng maternity benefits ngayon.

4y ago

Ok lang po ba yun voluntary kahit employed po ako? Hindi na po kasi nahuhulugan ng company ko eh