Maternity Benefits???

Hi po! Employed mum here, ask ko lang po kung yung maternity benefits na makukuha e iba pa ba sa employer mo and sss mismo? If ever po pano yung ginawa nyo? Thank you po sa sasagot ☺️

5 Replies

Pag may nakuha kang maternity benefit from SSS wala ka din bang contribution for 2mos? Ang mangyayari lang parang c sss ang nagpasahod sayo? Tama ba? In case na mas mataas sahod mo, parang ang ngyari c sss sumalo ng pampasahod sa employee? Gnun ba un?

4y ago

Yes,c Sss ang magbabayad,kong magkanu minimum,times mo sa ilang araw n ibibigay nla,