Butlig Treatment

Hi po. During pregnancy and after nagkaron nako ng mga butlig butlig or rashes di ko alam tawag jan pero sabi kasi ng OB ko nun mawawala rin daw yan after manganak kaso mag 4months na baby ko parang nadami lang din lalo , any recommendations po ng sabon or pang pahid na pwede sa nag papadede?

Butlig Treatment
1 Reply

you can try mild soap and mag exfoliate ka minsan.. gnyan din ako pero sa tyan..

4y ago

Ang gamit ko kasi is yung Shea butter soap at oatmeal bar soap from be organics.. 70 plus Lang yung mga soap.. kaso online nga lang mbibili.. natural and organic gamit ko ok para d harmful sa skin..🙂