Sudden butlig butlig on babies face and body

Hi mommies. 7mos na si baby, recently I noticed may mga butlig butlig na lumabas una sa legs niya, then nagkakaroon na rin sa arms and around her face. Iniisip ko if this is caused by the weather, baka dahil sobrang init. Di naman sobrang dami but you will notice na may mga butlig butlig talaga. Any advise pano ito mawawala, or kusa lang ito mawawala? Thanks in advance! #1stimemom #babyskin

1 Reply

Hi Mommy ,Kusang mawawala din yan try mo patakan nang breastmilk mo