Help mga momsh!!

Sino may same case dito sa baby ko? Nagkaron sya ng parang rashes sa mukha at ulo saka konti sa dibdib. Johnson's cotton touch saka yung johnson's na pang NB din pero yung kulay orange ang sabon nya. Tapos ang sabon pang laba ko yung perla white at breeze baby tas downy baby din. Tingin nyo, hindi ba sya hiyang sa mga sabon na ginamit ko o sa init lang yan ng panahon? Help me pls. Ayoko makita ang anak ko na gnyan 😭 Any recommendations na effective pangpawala ng rashes or butlig butlig. Thanks

Help mga momsh!!
2 Replies

Hi mommy, better consult your pedia po. My lo had atopic dermatitis and cradle cap during his early days, our pedia prescribed Physiogel Ai and it worked kay lo. Nagchange din ako ng soap and what worked for us were Mustela Stelatopia sa hair and Lactacyd baby sa body.