Rashes Or Butlig?

Ang kati ng mukha ko kasi parang nagkaron ako ng rashes or butlig sa mukha. Any mommies naka expi neto? Hndi ba makaka apekto kay baby yun? 7months preggers

3 Replies

Any update mommy? Nawala din po ba agad? Experiencing this now. Mejo annoying na kasi mejo makati na siya 😑

4y ago

Ako meron akong butlig sa noo. Tapos likod, chan and ibang parts pa. Sabi ni OB normal lang daw. Binigyan ako ng claritin para di ako mangati masyado

, ako po meron nanganak na ko lahat hang gang ngayon nangangati pa rin ako

di naman po... I hormonal changes po cause nyan sis