Bukol sa Bata

Hello po. Di sinasadyang nauntog Po Yung anak ko and Ang natamaan Po Yung parteng itaas Po Ng ilong niya nagkabukol Po sya noon after 6 months Po may napansin Po akong linya sa ilong nya at medyo matigas Po epekto Po kaya Nung pagkauntog nya noon? Kailangan ko na Po ba syang ipacheck up sa Pedia or may mga complications Po ba pag ganito. Sana nasagot Po

2 Replies

iviber niyo lang po pedia nyo and send a picture nung bukol para di agad papacheckup. then si doc na magsabi if kailangan nya makita in person.

Para po mas mapanatag kayo mii pacheck up nyo nalang po si baby. Pero kung okay lang naman siya okay na po yun