Bukol sa noo (sa mismong taas ng ilong)

Mga mommies, ano po kaya pwede ilagay sa bukol ng anak ko? ? Nadapa po sya ngayon lang.. natamaan nanaman sa may taas ng ilong nya.. lagi nalang po sya nagkakabukol dun! ?di na po ata natatanggal.. ?

Bukol sa noo (sa mismong taas ng ilong)
3 Replies

Ganun talaga pag nadadapa sila momsh, magkakabukol, magkakapasa. Lagyan nalang ng cold compress yung nauntog na part, then try to massage pero hinayhinay.

mommy ano na po nanyare sa baby nyo,ilang araw po sya naging okay? ganyan po nanyare sa baby ko namaga rin

Kung my ice pack ka po mabilis lang po yan mawala.