Nagkabukol si baby

Hello mga mommies, 5mons baby boy. Nauntog po kasi yung baby ko kanina sa wooden crib nagkabukol po sya sa noo banda😞 May epekto bayung pagkakauntog nya sa paglaki nya madalas na kasi sya mauntog simula nung nag 5 months sya😓☹️

1 Reply

kawawa naman. make your house nalng na safe kay baby like maglagay ng mga foams.

4y ago

May foam naman po kaso masyadong makulit si baby tinatanggal nya conforter and bumper nya sa crib