Mucus plug

Hi po! Currently at 38 weeks flat kagabi po medyo may light spotting pero d naman po dugo na lumabas tapos kanina po mag poops po ako may lumabas na mucus plug na may stain nang konting dugo. Nag IE po kahapon si doc close pa naman daw po ang cervix ko. Currently taking evening prim rose at medyo masakit na bewang ko. Malapit na po ba ako manganak? Thanks Po

Mucus plug
1 Reply

malapit na yan mommy ako naman po 38 weeks na 3cm kaso wala pa dn ako nrramdam pain