Stretchmarks

Hello po, currently 37 weeks & 3 days na po ako.. Ganyan po itchura ng belly ko. Some says na grabe daw po yung mga stretchmarks ko. Mawawala naman po yan di ba? Honestly, di ko po yan kinamot or what. Kusa nalang po sya lumabas sa pregnancy journey ko. Thank you. ❤️

Stretchmarks
34 Replies

it will not totally disappear but it may lighten after pregnancy.

4y ago

any kind of mild lotion will do,you can start it now and just continue even after pregnancy.patience lng mami gnyn tlg part of motherhood is to accept the changes in our body also.

Pwede po sya maglighten pero hindi sya naaalis

di napo mawawala yan magli! - ligthen lang po

Magiging puti lang pero may lines padin.

magl-lighten.pero di po mawawala momsh

hindi napo mawawala mag liligthen lang

Yung sakin 1 year na di pa ng light

less matamis at more pahid ng oil.

D po yan mawawala, mag light lang

Hibfi napo mawawala yan mommy