Stretchmarks

Hello po, currently 37 weeks & 3 days na po ako.. Ganyan po itchura ng belly ko. Some says na grabe daw po yung mga stretchmarks ko. Mawawala naman po yan di ba? Honestly, di ko po yan kinamot or what. Kusa nalang po sya lumabas sa pregnancy journey ko. Thank you. ❤️

Stretchmarks
34 Replies

Hindi na totally mawawala ang stretchmarks mommy, unless ipapalaser mo which is super expensive. There are lots of stretchmarks remover products that are out in the market today. It will not totally erase the marks, it will just lighten the stretchmarks so it will blend to your skin tone. Bio Oil, Palmer's and Morrison are the leading brands in the market.

Kasi mommy the meaning of strength mark eh nd kamut talaga lang po magkakaroon tayo ng ganyan kasi mabibinat yung skin natin kaya magkakaroon ng strength mark... Nd po yan dahil sa kamot.. Mawawala dun poyan pagtumagal dont worry mommy pero nd sa mawawala po ah hehe mag iiba lang color nyan magiging white poyan...

mas grabe pa s'mark ko dyan mommy. sakin wala naman problema kasi dadaan talaga sa s'mark although minsan nakaka baba ng confidence pero im proud of my s'marks. meron pa ko sa singit, sa silong ng kili kili but my husband always says na maganda pa din ako kaya na lilift yung cinfidence ko. ☺

ganyan din po akin sad to say we don't have a choice kundi e-embrace nlng natin ma, ako nga still hoping mag lilight itong akin kakapanganak ko lng nung July 23 laban lng po tayo , haha isaisip nlng natin maganda tayo bow! 😁☺️♥️

ganyan din sa akin momy. umabot na nga sa pusod nakapalibot. 😅 after some time mawawala po yung dark color, magiging white naman. 😄 ang gamit ko VCO para medyo lumambot at hindi magdry ang skin.

vitamin e lagyan mo 3x a day pahid pahid para sakali kahit di matangal stretchmark mag light manlang at more tubig minsan kasi dry skin kaya nag cacause ng stretchmark dapat lagi kay hydrated.

ganyan din po sakin dati, nung nanganak nalang ako tsaka ako gumamit ng kung ano ano meron po ako ginagamit medyo matagal pero effective. look niyo po

4y ago

Ano po gamit mo mamsh?

any moisturiser lotion ang gamitin mo..mag lighten kng nyan..hindi mawawala..isipin mo na lng first artwork ni baby nyan para sau..😁😀

Flaws natin yan mga babae lalo na pag nabubuntis. Mag sunflower oil ka o use bio oil. Pero di guaranteed na matatanggal siya. Mg lighten lng siya.

4y ago

Okay sige po, will try that. Hirap lang po mag oil kasi super init sa katawan + malagkit pa. Pero thank you po! ❤️

mas marami sakin halos buong tyan kona nga e.pero proud mom parin.Yong mga kapitbahay lang namin ang naiirita sakin.nakakadiri daw tignan

4y ago

pakielamera naman yang kapitbahay nyo mamsh, pati tyan mo pinapa kialaman grabe