Sretchmarks 😭😭😭

Stretchmarks na po ba yan?? How to prevent or lessen stretchmarks po?? 😭😭😭😭😭#pregnancy #pregnancy #pregnancy

Sretchmarks 😭😭😭
27 Replies

Normal po sa mga nabubuntis and nanganganak yan mommy. May mga blessed people lang talaga na walang ganyan. Try to put bio oil to prevent nalng po 😊 Ako dati ganyan din ako, takot ako sa stretchmarks pero its a reminder na may pinagdaanan tayong mommies na nakakproud which is mabuntis 😊♥️ Maraming pang changes kang makikita so advice ko lang, embrace it 😊 Don’t stress yourself. 😊♥️

3y ago

Okay lng yan mommy, normal lng yan.

My OB said that it’s normal to have stretch marks. Pero maswerte padin yung mga mommy na hindi nagkakaroon. It’s my first time to get pregnant pero dami ko kagad stretchmarks sabi ni Dra. balingkinita daw kasi katawan ko kaya habang lumalaki si baby lalo nag stretch yung tummy kaya nagkakaroon kahit di naman ako nagkakamot everyday pa ako naglalgay moistiorizer niyan Hahahaha!

3y ago

Nalaman ko yun nung 4 months na si baby sa tummy ko ang nakapansin pa talaga yung OB ko during my monthly check up that was the time na she used her doppler sa tummy ko 😂 Na shook ako kasi she said if I’m using moisturizer and I answer yes po yun pala meron na mga nagsisilabasan. I’m not aware na I have stretch marks already and then when I got home I told my husband na picturan yung sa may puson ko and yun na nga meron na talaga.

may factor talaga ang genes natin. kasi pag maganda yung quality ng skin (elasticity) hindi ka prone sa stretchmarks. 30 weeks na ako bukas wala paring bakas ng stretchmarks kahit anlaki ng tiyan ko . wala din akong nilagay na moisturizer. mama ko din kasi walang stretchmarks sa tiyan kahit 5 kaming magkakapatid

3y ago

Sana all. ♥️♥️♥️

bat wala akong makitang stretch mark. hehe. wag kang mastress mommy. bat ganun, na inlove ako sa stretch mark ko nun makita ko. kinilig ako. sabi ko souvenir ko yun sa first pregnancy ko. nakaka proud kaya.

3y ago

Hello mga momsh. Thanks po sa answers nyo. ❤️❤️❤️

hmmm ako madami na din nasa tagiliran ko pero iniisip ko nalang part ito ng pagbubuntis ko mahalaga healthy si bb ko, saka kung dadami man sa buong tiyan ko yan okay lang hehe 😊🙂#loveyourself charrr lang 😁

3y ago

dati meron na talaga ako nyan lalo pagdadating na yung mens ko puti pa siya nun, pero nitong nagbuntis ako mas dumami siya sa tagiliran ko pulang pula pa nga eh mga 6weeks napansin ko biglang dumami stretch marks ko.

You can moisturize your skin but it still depends on genetics. May mga tao lang talagang masmadaling magstretch mark. I used argan oil dati and moisturizing lotion, may konti pa ring lumabas nung 8th month.

Wala pang lumalabas na stretch marks sa tyan ko pero meron sa maliliit sa boobs ko 😔 ako pa lang ata ang may stretch mark sa boobs . Sino dito same experience sa akin? -22weeks ftm

3y ago

20 weeks 5 days mom, so far wala pa. Pero mas makati boobs ko kesa sa tyan. Feeling magkakaron din ako stretch marks sa boobs. Sobrang lumaki kasi talaga.

moisturize mo lang momsh, ako po naglalagay ng oil after maligo tas before matulog 😊 so far wala pa po akong stretch marks, 7months preggy here 😊

alcohol then moisturizer or any lotion will do.. di totoo yung sa pagkakamot.. Nasa elasticity ng skin kya nagkakastretchmarks

3y ago

Mga ilang weeks po ba nagsstart na lumabas yung stretchmarks? Ngayon po kasi 20 weeks na ako. Yan palang po yung nakikita ko sa baby bump ko. Nakaka kaba. 😅😅😅

wag kang ma stress sa streach marks mo dahil talaga yan sa pag bubuntis sakin po kukay brown ❤️.

3y ago

♥️♥️♥️

Related Articles