2 Months Delayed

Hi mga mommies! Ask lang po, 2 months na po akong delayed, regular naman po yung mens ko. Last mens is November last year, I took my first pt last December and came out negative. Took another tests, I take pt every week this January but all came out negative. But I do have some symptoms mommies, palaging inaantok, nagka spotting din po ako earlier this month, cravings and higher sensitivity during intercourse. Am I pregnant or not?

1 Reply

Ultrasound lang po ang makakapag confirm nyan. Magpa check up po kayo sa OB

2y ago

Ako din two montjs na po pero may gamit po ako pills dati pero tinigil kopo kasi nangibang bansa ako.Last sex namin ni mister ko is march 7 tapus march 10 tinigil kona mag take nang pills kasi nag flight ako march 11 nag ka spotting din po ako march 16 tapus hanngang ngayong may 19 wala na po akong regla maaari ba akong mabuntis pag ganun kasi diko pa nakalahati yung pills ko nag pt naman ako negative pero parang nararandaman ko kasi lumalaki tiyan ko at sumasakit tuwing naiipit pasagot naman ako plss nag aalala na kasi ako kasi nandto ako ibang bansa..Salamat sa mga makaksagot po nitong problema ko..