Am I Pregnant?

Monthly po ako nagkakaroon ng menstruation. First day of my last mens is April 18. May nangyari samin ng partner ko noong May 14. Expected date ng next mens ko is May 18 kaso hindi po ako dinatnan. Nakakaramdam po ako ng mild cramps, constipation and mild na pagsakit ng boobies ko. Nag-PT ako June 2, negative po ang result. Lumipas na ang June 18 and until now po hindi pa rin ako dinadatnan. Plan ko mag-PT ulit by this week.

2 Replies

Ganyan din yung symptoms sakin. Pinalampas ko muna ng ilang weeks bago ako nag PT. Tas ayun positive. Mag PT ka nalang uli, make sure na first wiwi mo sa umaga para accurate ang result.

5y ago

Pinatagal ko pa magPT po ulit kasi baka negative na naman, nakakadisappoint po kasi. Thank you po 😊

PT ka nalang ulit para sure.

5y ago

Naeexcite na kinakabahan po kasi kaya hindi pa ako nagp-PT ulit. Nung first PT kasi nadisappoint ako ng sobra