sss maternity benefits

Hello po. Considered as late payment na po ba if ganito yung scenario?? Due date April 2023 July- Sept contribution Paid on Oct Oct - Dec contribution Paid on Jan 2023 Sinunod po yung due date sa PRN, online payment din gnawa.. Posted po na my hulog from July to Dec. Un payment date lang po ang iniisip kng mg ffall sa late payment.. Thank you po..

7 Replies

Pasok po yan. Ang due date ng oct-dec is katapusan ng january pa.