Naranasan ko sa 1st born ko

Hello po. Buntis po kasi ako now 7mos. Pero naaalala ko pa din yung naranasan ko sa 1st born ko. Wala pa po kasi syang 1week after ko manganak lagi syang kinukuha sken halos di ko na makasama tsaka naka breastfeed ako pero pinapatimplahan nila sakin ng formula milk para dun padedein kaya now po parang natrauma ako sa nangyari kasi pag gabi kahit tulog sya kinukuha sya sken. Di ko na po alam nangyayari sken sobranh stressed ko na po . .

2 Replies

.Opo 1st apo sya kaso halos di ko na po mahawakan di ko na mapadede kasi laging nasa kanila sumama lang loob ko kasi ako yung nanay kaso parang wala lang di na nila binabalik sken . .

bka po 1st apo