Breastfeeding

Hindi ko po alam kung may nakukuhang milk sken si baby. Lagi naman po sya dumedede sken. Pero parang di sya nasasatisfy. 😭 Kaya sinasabi nila na pacifier lang daw dede ko. Kaya nakakapanghina po ng loob. :(

1 Reply

Kung EBF po si baby at regular naman ang poop and pee nya, tapos hindi sya irritable. Ibig sabihin sapat ang milk mo momsh, kaya no need to worry. Normal naman po na laging dumedede ang babies eh. Wag ka papaapekto sa sinasabi ng iba, kasi minsan ang stress din ang dahilan kung bakit bumababa ang supply natin. 🙂