7th to 9th months Calcium Carbonate

hello mommies! prineprescribe pa rin ba ng OB niyo ang Calcium Carbonate 7th-9thmonths? lagi kasi akong bumibili sa clinic niya ng mga nirereseta niya sakin since 3months preggy ako eh madalas na niya ako resetahan ng Caleto Calcium Carbonate. then nung nagpunta ako Health Center for Anti-Tetanus, binigyan ako ng 1 Free Box of Calcium Carbonate (100pcs) and 2 bottles of Ferrous Sulphate+Folic acid.. balak ko sanang wag na bumili sa kanya ng Caleto Calcium Carbonate next visit kung reresetahan ulit ako non. Same effect kaya sila? 6months preggy

7th to 9th months Calcium Carbonate
16 Replies

Pde mo nman sbhen n hnd k muna bibili sknia xe meron kp.. Mandatory b s Ob mo n pgka reseta saio kelangn bumili k ora mismo? Aq cnsbe q s Ob q meron p aq stocks qng ano man un nireseta nia, which is true naman.. At un Calcium q n nireseta nia sken nun 4mos aq gang s manganak n dw aq un ang ite take q..

4y ago

ok po. thankyou :)

Sa center po lebre lang Yan,kanina nga kahihingi ko lang,Sabi kasi sakin ng ob ko pagnaubos ko n Yong binili Kong mosvit,maghingi n lng ako ng vitamin sa center ganyan binigay sakin ng center

Yan po binibigay sakin ng center. Ok po yan momsh. Kahit sa fabella ung OB ko yan din gamot bigay lang sakin.

Ako hind na ako binigyan nyan.seven months na ako ngayun.at ang binigay yung multivitamins plus iron na.

4y ago

Ako nabigyan calcium at ferrus.at now seven months multivitamins na

Same lng po.. Libre lng yan sa center.. Pag naubos, blik ka lng ng center.. Bibigyan ka lng nila

4y ago

ah okay mamsh. pro okay lng nman cguro d mgtake ng calcium eh nagagagatas nman po ako :)

Okay lang naman na di ka bumili sa OB mo. Sabihin mo na meron kang bigay ng center.

Okay lang kaya uminom ng Ferrous with folic? Kahit may iniinom ng folic acid na vitamins

4y ago

alisin mo na ung folic acid vitamins mo.. Kung magtetake ka na ng ferrous + folic... hindi rin kc advisable ang sobra sa folic acid... Wag na wag mo din isasabay ang iron supplement mo sa calcium vit. At gatas..

yes mommies hanggang ngyun umiinom puh ako niyan kabuwanan quh na puh

Same din tayu vitamins moms ganyan din sakin binigay nang health center.

Ako ngayon palang nag prescribe na ob ko Ng calcium tablet..

4y ago

ok mommy. Thanks sa info :)