Discharge

38weeks and 4days preggy Edd: 08-04-2020 Ftm here Respect po . Normal lng po ba na ganto discharge ko .khit na nagpapalit naman po ako ng panty every wiwi ko ..thanks po sa sasagot 😇

Discharge
1 Reply

Parehas po tayong 38weeks and 4days preggy. Yellowish po minsan ang discharge ko. O Tapos minsan milkywhite. Tapos sa pempem ko parang may natusok tusok kaya medyo makirot sya

4y ago

Same po tayo ganyan din ako pero kagabi lng po naging parang brown na yun discharge ko .. Same edd po ba tayo?

Related Articles