discharge at paninigas ng tyan

September 22 po duedate ko ., kanina po umaga my brown discharge po ako, tpos nung nagpalit po ako panty liner parang yellow naman po n nag bbrown,ano po kaya un? mayat maya hilab/paninigas na dn po tyan ko ngaung gabi, mabigat na dn po bandang puson,anu po dapat ko gawin., pahelp mga momsh,salamat po

discharge at paninigas ng tyan
19 Replies

Ako mga mamsh last utz ko sept 7,,,,37w5days ako nun pero di ako inay-E ni dra. Sb nia balik ako sept 16 if di pa ako mkkramdam,, pero kgbi lng nkramdam ako parang nirregla ung skit ng puson ko n parang mbigat, bsta sumakit siya hndi ako makalakad ng ayos. Nwwala din agad at bblik mga 20-25minutes,,, sign of labor n b un? 38weeks and 3days

4y ago

Meron po para syang clear white medyo sticky n my brown brown ata

Same sept 22 due date ko, nag brown discharge na rin ako mamaya punta ako sa ob ko for last ulrasound at pa IE na rin nakakaramdam ako ng sign of labor but not totally matagal sumasakit sya ng 5 minutes tapos about an hour bago bumalik but yung pain ng balakang at paninigas ng tyan ko sobrang sakit sana magka cm na ko mamaya😭

4y ago

parehas tau momsh nagpaIE po ako knna 2cm n daw po ., di naman ntagal ung sakit pero evry 10mins nhilab

momsh punta kana hospital,.ganyan dn sakin,pagdating hospital 2cm nako,pero di nako umuwi kase nung nag midnight na nagsunod sunod na hilab na tyan ko,,start na pala ng labor ko non,pagkamadaling araw nakapanganak nako,.Sept16 Duedate ko pero nakapanganak na ko ngayon lang Sept3 ..38weeks ako

4y ago

2cm na dn ako momsh galing na dn po ako ob .,umuwi lang mayat maya na hilab ko diko alam kung bblik na ba ako oh ano .., hilab na di naman ntagal pero wala pa 10mins. nahilab na ulit

mommy pareho tayo discharge. punta ako now ob for ie kasi nag 2cm na ko before. need mo na paie at baka start ka na ng labor mo. :) good luck mommy 😊 pray lang

4y ago

galing na po ako momsh ., 2cm po umuwi lang ako ., mayat maya na po ung pain dko alam kung bblik na ba ako oh ano.,di naman po ntagal ung sakit pero evry 10mins nahilab

ako mamsh oct 4 duedate ko pero nanganak na ako nung sept 5 .ganyan din lumabas sakin .tpos tuloy tuloy yong pagtulo ng ihi na parang my sipon.

Ako po mamsh 16 due date ko, close cervix and wala pa din ako nararamdaman na labor. Sana makaraos na tayo😔

same edd sept. 22 😊 puro bigat lang ng tiyan ang paninigas sana maka raos na po tayo.. pray lang 😊 ftm

momshie punta kana sa hospital.. baka sign of labor muna yan.. 😊 goodluck po😊

same po ika 3 days ko n nafefeel na paninigas sa tyan sumsakit puson at balakang SEPTEMBER 18 DUE KO

4y ago

open cervix kana po,.pa IE ka po

same tayo mommy sept 22 din due date ko hanggang ngayon 1cm parin at merong dugo na lumalabas

Related Articles