Discharge

Normal lang po ba ung discharge na yellowish tapos tubig. Nagddischarge dn po ako white naman ramdam ko pag llabas. Pero ung yellow di po, makkta ko nalang sa panty ko may prang natuyo ung yellow di nmn sya buo pero nakaseperate sya kasi nasapaligid po nya ung tubig naman worried lang bka maykinalaman po sa panubigan. Turning 37weeks po. Thankyou

7 Replies

Same tayo sis ganyan din ako 37weeks narin ako normal lang yata yan

4y ago

Siguro ata nga normal baka sign dn na malapit na Sis no?

Same tayo sis, d pa ko nakapagpacheck up...

4y ago

Ako man sis e sa 3 pa check up ko ksi

Samee 37 weeks din hmmmm

4y ago

May ganon dn po lmlabas sayo?

Same 37 weeks din

4y ago

May ganon dn po lmlabas sayo?

Up