8weeks and 3days

Hello po, bakit po nasakit yong sa may kaliwang part ng puson kapag babangon? Di naman siya ganon kasakit yong parng pitik lang ganon. Nababahala po ako e. Salamat po sa sagot.

1 Reply

Inform mo po OB mo. Ako rin sumakit left side pero kapag umiihi. Then nagpaUrinalysis kasi possible UTI. Nagincrease ako ng water therapy then umokay na din p9

4y ago

Sige po. Nahihirapan din po ako unihi minsan e. Try ko po mag tubig ng magtubig.