First time

Good evening. Sino na po dito nakaranas na yong baby pumipitik pitik yong katawan kapag karga o kahit hindi karga? Maaalis lang ba yong ganon kapag lumaki na ang baby? 1month old baby. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Di pa sila sanay sa outside world, feeling nila nagsu swimming pa din sila sa loob ng tummy natin. It takes time for them to learn muscle control. It will go away po kapag around 2months na siya..

Si baby ko ganyan nung new born. Nawala din naman yung involuntary movement siya nung medyo lumalaki na. Ngayon 10 months na si baby ko, wala na siyang movement s na ganun.

3y ago

Salamat po. Ask ko lang, ano pong dahilan bakit pumipitik pitik ang baby?