23weeks💙

hello po 23weeks na po akong pregy pero diko paren feel movement ni baby medyo pitik pitik Lang sa may bandang puson ganon poba talaga? and sakto lang din po ba yong laki ng tyan ko for 23weeks thankyou po. PS: it's a boy 💙

2 Replies

Depende po momsh sa position ni baby. Mostly pag posterior placenta tumubo si baby mararamdaman sya agad kahit mag 4 months pa. Pero kung late baka anterior po si baby mga nasa 5 months ang half na sya mararamdaman

Yes po okay lang po yan, basta nararamdaman mo sya at okay naman prenatals nyo :)