27 weeks and 3 day preggy .

May same case po ba saken dito na lagi naninigas yong bandang puson lalo na kapag matagal nakatayo or naglalakad . madalas pi kasi ganon e di po ako nakakakilos ng maayos kapag nakaramdam ng ganon .

1 Reply

gaano kadalas at katagal ung paninigas? kasi if bihira at sandali lang normal but if matagal at madalas dpt pachecku0 ka na kasi baka preterm labor na

1y ago

saglit lang naman kapag humihiga ako nawawala din naman kapag nakatayo lang talaga ako ng matagal at sobrang pagkikilos .